Tối ngày 20.9.2014, tại Bệnh viện Điều dưỡng và Phục hồi chức năng đã diễn ra buổi Tọa đàm truyền thông an toàn giao thông.

Chương trình do Trường trung cấp nghề GTVT Bắc Giang phối hợp cùng Trường cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang tổ chức, dưới sự tài trợ của Handicap International, tổ chức phi chính phủ hoạt động trong lĩnh vực phòng ngừa và hạn chế hậu quả của khuyết tật thông qua việc hỗ trợ người khuyết tật hoặc người có nguy cơ khuyết tật.

Tham gia buổi tọa đàm có ông Nguyễn Văn Tới - Phó Hiệu trưởng Trường trung cấp nghề GTVT Bắc Giang, ông Nguyễn Lương Bầu - Giám đốc Bệnh viện Điều dưỡng và Phục hồi chức năng cùng đại diện của tổ chức Handicap International tại Bắc Giang và Phòng Cảnh sát Giao thông tỉnh Bắc Giang.

 

 

Chương trình Tọa đàm truyền thông an toàn giao thông chủ đề “Đã uống rượu bia thì không lái xe” được tổ chức  nhằm mục đích tuyên truyền tác hại của rượu bia khi tham gia giao thông qua đó mỗi cá nhân tự ý thức nâng cao trách nhiệm của bản thân trong việc gìn giữ an toàn giao thông  đồng thời động viên tinh thần cho các bệnh nhân, những người chịu hậu quả từ tai nạn giao thông, đang điều trị tại Bệnh viện đã thu hút hàng trăm đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã Song Mai; cán bộ giáo viên, nhân viên Trường trung cấp nghề GTVT Bắc Giang và bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện.

 

 

Buổi tọa đàm là cũng là cơ hội để các nhóm nòng cốt của Handicap International giao lưu, học hỏi kinh nghiệm tuyên truyền an toàn giao thông trong giai đoạn tiếp theo.

Các khóa đào tạo lái xe mô tô, ô tô